0906.82.70.70 - 0902.400.269
0905.659.169

Làm Thế Nào Để Hết Mụn Trứng Cá Trên Mặt

Lượt xem: 884

Làm thế nào để hết mụn trứng cá trên mặt luôn là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ khi bị mụn. Mụn trứng cá có thể xuất hiện ở bất kì vị trí nào trên cơ thể, đối với bất kì độ tuổi nào, nhưng bạn sẽ để ý rằng mụn  trứng cá nổi quanh mặt, hai bên má và cằm với tần suất nhiều hơn so với những vị trí khác. Mụn trứng cá có thể làm bạn xấu hổ và khó rất chữa trị vì tính chất dễ sưng viêm và lây lan của nó. Nhưng bạn có thể dùng nhiều cách khác nhau để loại bỏ khuyết điểm này. Mụn trứng cá trên mặt gây ảnh hưởng lên cả nam giới và nữ giới, mặc dù vấn đề này thường xuyên xuất hiện đối với nữ giới hơn. Do da mặt rất mỏng manh, nhạy cảm và dễ bị kích ứng nên loại mụn trứng cá này phải được điều trị thật sự cẩn thận. Tuy nhiên, tin tốt là những căn nguyên gây ra mụn trứng cá trên mặt thì rất dễ dàng điều trị.

mun-trung-ca-tren-mat-02

Làm Thế Nào Để Hết Mụn Trứng Cá Trên Mặt

Nếu bạn để ý đến những căn nguyên gây ra mụn trứng trên mặt lặp đi lặp lại, thì bạn hãy thử kiểm tra các loại mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da bạn sử dụng hàng ngày. Thay đổi chế độ ăn uống hiện tại của bạn một thời gian cho tới khi mụn trứng cá ngừng xuất hiện.

Các căn nguyên gây ra mụn trứng cá trên mặt. Trong khi mức nội tiết tố trong cơ thể tăng do đến độ tuổi dậy thì, do mang thai hoặc do mãn kinh có thể gây ra mụn trứng cá trên mặt, các yếu tố ảnh hưởng bên ngoài thường gây ra mụn trứng cá hơn. Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp khác như kem dưỡng da, kem chống khô da có chứa các thành phần gây ra mụn trứng cá. Trong các trường hợp khác, các sản phẩm này có thể được thoa lên da quá dày, làm bít kín lỗ chân lông và nang lông, dẫn đến việc hình thành mụn trứng cá.

mun-trung-ca-tren-mat-03

Có thể điều trị mụn trứng cá trên mặt bằng cách thoa thuốc

Có thể điều trị mụn trứng cá trên mặt bằng cách thoa thuốc. Nếu bạn bị mụn trứng cá và những nốt mụn này như những khuyết điểm cho khuôn mặt bạn, thì bác sĩ da liễu có thể khuyên bạn sử dụng các cách điều trị bằng cách thoa thuốc thay vì uống thuốc. Những loại kem thoa thường có chứa salicylic acid hoặc retinol, cả hai chất này kích thích lột tế bào da chết. Do đó kem này giúp làm nở lỗ chân lông và trị mụn mà không để lại sẹo. Salicylic acid cũng có khả năng xâm nhập sâu vào bên trong lỗ chân lông và làm tróc da từ bên trong. Việc này rửa sạch tất cả vi khuẩn trong mụn.

Mụn trứng cá trên mặt có thể khó trị, nhưng một khi bạn biết được những căn nguyên gây ra mụn, thì bạn và bác sĩ da liễu có thể cùng nhau tìm ra giải pháp điều trị để có được làn da sạch mụn.

mun-trung-ca-tren-mat-04

Mụn trứng cá trên mặt có thể khó trị

Theo Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

} else {

HOTLINE

0906.82.70.70 - 0902.400.269 - 0901.32.82.70

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  •   Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI