0906.82.70.70 - 0902.400.269
0905.659.169

Những bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả

Lượt xem: 400

Xét riêng về vấn đề mặc trang phục, mỡ bụng chính là nguyên nhân khiến các chị em phải đau đầu mỗi khi suy nghĩ nên trưng diện loại quần áo nào cho phù hợp, làm thế nào đề che đi khuyết điểm bụng to của mình. Để loại bỏ vĩnh viễn phiền phức này thì bạn cần bỏ ra chút thời gian để áp dụng các bài tập giảm mỡ bụng tại nhà, mỡ thừa không chỉ ảnh hưởng đến diện mạo mà còn tác động đến sức khỏe.

bat mi cach giam can

bat mi cach giam can

Tổng hợp các bài tập giảm mỡ bụng đơn giản mà hiệu quả

Dưới đây là một số bài tập đã được các chuyên gia về sức khỏe chứng nhận có tác dụng rất hiệu quả trong việc giảm mỡ bụng, bạn hãy thực hiện một số các phương pháp sau đây:

  1. Gập bụng: Đầu tiên nằm ngửa ra sàn, 2 tay đặt 2 bên thán dương, 2 chân co vào 90 độ. Tiếp theo siết cơ bụng và nâng người lên xuống đều đặn. Thực hiện trên 20 lần sẽ giúp ép cơ bụng đánh tan mỡ thừa.
  2. Tập nâng cao chân: Đầu tiên nằm ngửa lên sàn, 2 tay đặt tự nhiên ở hai bên sát xuống sàn. Nhẹ nhàng nâng 2 chân lên cao một góc 90 độ, 2 chân thực hiện nhịp nhàng với nhau, chân phải lên thì chân trái xuống và ngược lại.
  3. Hít đất: Đây là động tác chắc ai cũng đã biết, 2 tay chống xuống sàn vuông góc với vai và lưng. Từ từ cong khuỷu tay và hạ thấp người xuống sàn, thực hiện ít nhất 5 lần.
  4. Bài tập nằm co gối vặn mình: Trước khi đi ngủ bạn nằm ngửa ra sàn, 2 tay đặt ngang 2 bên vai và co gối 90 độ, sau đó từ từ vặn hông sang bên phải, đợi tầm 2 giây rồi vặn sang trái. Phối hợp thực hiện 10 lần sẽ giúp cơ bụng đáng tang mỡ.

Mỗi ngày các chị em nên dành ít phút để thực hiện các phương pháp trên, tuy sẽ mất thời gian nhưng đổi lại sẽ giảm được mỡ bụng và rất tốt cho sức khỏe của bạn.

nhung bai tap giam mo bung

nhung bai tap giam mo bung

Bật mí cách giảm mỡ bụng nhanh nhất hiện nay

Các bài tập giảm mỡ bụng tại nhà theo các chuyên gia đánh giá là rất hiệu quả nhưng nếu các chị em thực hiện mà không có sự thay đổi thì vấn đề ấy xảy ra là do sự chi phối của công việc hằng ngày, bạn không dành được thời gian tập luyện đều đặn, không kiên trì… Chính vì thế, nếu không muốn mất nhiều thời gian và công sức thì hãy áp dụng ngay cách giảm mỡ bụng triệt để sau đây.

Hút mỡ bụng bằng Pharaon Lipo chính là phương pháp tốt nhất để loại bỏ nhanh chóng mỡ thừa, công nghệ này được thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng. Bác sĩ chỉ cần dùng tia laser soi vào vị trí mỡ thừa sao đó hóa lỏng, sau đó dùng dao rạch một lỗ nhỏ trên bề mặt da và đưa đầu hút nội soi sêu nhỏ vào để hút tất cả mỡ thừa ra khỏi cơ vòng bụng.

Đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn cao nên khi ứng dụng với khách hàng nó đã mang lại rất nhiều ưu điểm như: Đây là phương pháp không phẫu thuật nên không đau đớn, thời gian thực hiển chỉ một giờ đồng hồ, kết quả duy trì mãi mãi, không tái tạo lại mỡ thừa và đặc biệt không chỉ hút mỡ mà Pharaon Lipo còn giúp săn chắc vùng da, chống lão hóa…

nhung bai tap giam mo bung.

nhung bai tap giam mo bung.

Ở đâu có thể giúp bạn hút mỡ bụng an toàn?

Có thể khẳn định rằng công nghệ hút mỡ bụng Pharaon Lipo hiện nay đã được phổ biến và nhân rộng ở nhiều nước trên thế giới, với kết quả mang lại thực sự là một bước tiến đột phá trong ngành tạo hình thẩm mỹ. Chì với vài thao tác của bác sĩ sau một giờ bạn đã sở hữu vòng 2 siêu chuẩn. Tuy nhiên, việc mang lại kết quả thành công cần phụ thuộc vào địa chỉ uy tín.

Tại Việt Nam, công nghệ Pharaon Lipo đang được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu ứng dụng cho khách hàng rất thành công. Nhờ sở hữu đội ngũ bác sĩ tài hoa, kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành kết hợp công nghệ hiện đại nên Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã trở thành ứng cử viên sáng giá cho khách hàng đặt niềm tin.

Nếu những bài tập giảm mỡ bụng không hiệu quả mà còn mất nhiều thời gian của bạn thì hãy nhanh chóng đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám và thực hiện hút mỡ, bảo đảm vòng hai chuẩn hình chữ S sẽ xuất hiện sau khi áp dụng Pharaon Lipo.

HOTLINE

0906.82.70.70 - 0902.400.269 - 0901.32.82.70

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  •   Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa: